Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Mr. Vũ - 0909519513 - 028 35977446
Hỗ trợ khách hàng
Mr. Vũ - 0909519513 - 028 35977446
GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO MINH được thành lập với mục đích đáp ứng một phần nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống thêm đa dạng và ngày càng phát triển của Quý khách hàng trong và ngoài nước về các sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp chất lượng cao, sang trọng, tiện dụng, tinh tế và sắc sảo trong từng chi tiết, đảm bảo an toàn sức khỏe.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO MINH với thương hiệu HOMELUX đang được người tiêu dùng, các nhà phân phối tin dùng và đánh giá cao. Cùng Kết hợp với sản phẩm của doanh nghiệp trong các chương trình Khuyến mại mang lại hiệu quả cao.

Với chất lượng sản phẩm thương hiệu HOMELUX của chúng tôi Quý công ty hoàn toàn yên tâm, sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng của Quý công ty. Khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi có phản hồi rất tốt về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

HOMELUX  sẽ là Quà tặng sang trọng dành cho quý khách hàng, người thân và nhân viên công ty: sang trọng và đẹp mắt, mới mẻ luôn là món quà ý nghĩa trong những bữa cơm sum họp,bữa tiệc thân mật, ngày tết đoàn viên để dành tặng cho quý khách hàng- người thân và nhân viên vào những dịp lễ tết, sinh nhật.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO MINH với thương hiệu HOMELUX có chính sách chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ Quý công ty trong việc;

  • Thiết kế tạo mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, có khả năng làm việc đội nhóm, sáng tạo cao, luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy.
  • In ấn các Hoa văn, Logo, Chữ nổi trên mặt trước hoặc sau sản phẩm theo yêu cầu, phù hợp với nội dung của chương trình.
  • Bao bì; thiết kế phù hợp với từng loại sản phẩm, tạo ấn tượng, đảm bảo sự sang trọng.
  • Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO MINH với thương hiệu HOMELUX  mang đến cho Quý khách nhiều lựa chọn mới. Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác và phục vụ. Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ: